Giới thiệu

Lời đầu tiên xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty chúng tôi là một trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất phụ tùng khuôn mẫu chính xác , gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng và cung cấp công cụ, dụng cụ và phụ tùng thay thế trong ngành gia công cơ khí.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị tân tiến.Với đội ngũ cán bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty.

Với  phương châm “Sự phát triển của bạn là sự thành công của chúng tôi ” từ đó chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng.

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường  là một trong số các yếu tố tạo nên uy tín của chúng tôi.

Với thế mạnh về chất lượng và giá cả, UY THỊNH tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý Công Ty khi đến với UY THỊNH.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng UY THỊNH xin vui lòng liên hệ :

Website : www.uythinh.com.vn 
Email: sales@uythinh.com               ck.uythinh@gmail.com
Tel : 0917.171671 - 0917231919 - 0917180029

Fax : 08.3765.4435Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm  !

Trân trọng kính chào !

 Zalo
Zalo
Zalo